Team News︱ขอจบสวยๆ ! พี่หวิน สัญญาทุกนัดที่เหลือทำเต็มที่เพื่อแฟนคลับ

“ถวิล บุตรสมบัติ” ดาวยิงวัยเก๋า “อินทรีอัคนี” เผยทุกแมตช์ที่เหลือก่อนจบซีซั่เต็มที่เกินร้อย เพื่อแฟนบอล หวังจบประทับใจ ส่งท้ายปี นับนิ้วดูก็เหลืออีกเพียง 2 แมตช์สำหรับ ศึก M-150 Championship 2019 โดยไทยฮอนด้า เอฟซี มีคิวออกไปเยือน อุดรธานี เอฟซี และกลับมาพบกับ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ในนัดนัดสุดท้ายก่อนโบกมือบ๊าย บาย ซีซั่น 2019 “เราทราบดีถึงข้อบกพร่องมากมายที่เรามีในปีที่กำลังจะผ่านไปนี้” ถวิลเริ่มต้นพูดคุยกับเรา “เรามีหลายนัดที่น่าจะเป็นของเรา แต่เราก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งนั่นก็เป็นบทเรียนที่เราต้องเก็บเอากลับมาทบทวน และแก้ไขครับ” ในระหว่างการเตรียมความพร้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทัพ ในช่วงพักเบรกทีมชาติ ถวิล เล่าให้เราฟังต่อไปอีกว่า “หลายคนมองว่า อีกไม่กี่นัดที่เหลือ พวกเราคงเล่นชิลๆ ไป แต่เปล่าเลยครับ ทุกเกมยังคงเป็นความหวัง และ เราตั้งใจที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ เพราะนี่คือ ฟุตบอลอาชีพครับ ผมเชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมทุกคน ต่างก็มุ่งมั่นทำเพื่อทีมและเพื่อแฟนของเราทั้งนั้นครับ” ถวิลกล่าว “ฝากทุกคนติดตามและให้กำลังใจพวกเราด้วยครับ สองนัดที่เหลือนี้ ผมสัญญาว่าพวกเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด แล้วพบกันครับ” […]

Read more
Team News︱ไทยฮอนด้า เอฟซี เชิญวิทยากรให้ความรู้แข้งอินทรีอัคนี เรื่อง “สิทธิและหน้าที่เกี่ยวกับภาษีนักกีฬาอาชีพ”

นักฟุตบอลและเจ้าหน้าที่ทีมไทยฮอนด้า เอฟซี ใช้เวลาในช่วงพักเบรกฟีฟ่าเดย์ เข้าร่วมฟังบรรยายความรู้เกี่ยวกับ “สิทธิและหน้าที่เกี่ยวกับภาษีนักกีฬาอาชีพ” จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีจากสำนักงานสรรพากรกรุงเทพมหานคร10 กระทรวงการคลัง มาให้ความรู้กับทีมงาน “อินทรีอัคนี” เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ที่ห้องแถลงข่าว สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ทีมงานนักเตะรวมถึงสต๊าฟโค้ชทีมไทยฮอนด้า เอฟซี ทั้งไทยและต่างชาติ นำโดย วัชระ มหาวงศ์, มีเดช สรายุทธพิสัย, ถวิล บุตรสมบัติ, วัลโดมิโร ซัวเรส, อเล็กซานดาร์ คาร์ปิโซดาร์, เคนโตะ นากาซากิ ฯลฯ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทีมทุกภาคส่วน ได้เข้าร่วมฟังการบรรยายถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับ “สิทธิและหน้าที่เกี่ยวกับภาษีนักกีฬาอาชีพ” ที่ทางคณะผู้บริหาร เชิญ คุณณรงค์วัฒน์ บุตรจันทร์ นักวิชาการสรรพากรปฏิบัติการ และคุณนิรันดร พวงแก้ว ตำแหน่งนักวิชากรสรรพากร ปฏิบัติการ มาร่วมบรรยายเกี่ยวกับภาษีที่เป็นประโยชน์ต่อนักกีฬา ทั้งหน้าที่ที่ต้องชำระภาษีและสิทธิเกี่ยวกับการลดหย่อนภาษี โดยได้รับความสนใจจากนักฟุตบอลและเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนของสโมสร เข้าร่วมฟังการบรรยายอย่างตั้งใจ ทางด้าน คุณณรงค์วัฒน์ บุตรจันทร์ นักวิชาการสรรพากรปฏิบัติการ เผยว่า “ต้องขอขอบคุณสโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องสิทธิและหน้าที่เกี่ยวกับภาษีของนักกีฬาอาชีพ […]

Read more
Team News︱ ถวิลเหมาสอง! “ไทยฮอนด้า” แซงดับ “อยุธยา” 2-1

ไทยฮอนด้า เอฟซี 2-1 อยุธยา ยูไนเต็ด การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2019 นัดที่ 32 ของฤดูกาล วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2562 ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี  พบกับ “นักรบอโยธยา” อยุธยา ยูไนเต็ด เกมนี้เริ่มทำการแข่งขันเวลาหนึ่งทุ่มตรง “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพอินทรีอัคนี มีการปรับผู้เล่นจากเกมล่าสุดหลายตำแหน่ง ไล่ตั้งแต่คูเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่กลับมาใช้งาน เกรียงไกร ชาสังข์ กับ อเล็กซานดาร์ คาร์ปิโซดาร์ และในแนวรุกได้ ถวิล บุตรสมบัติ ที่ได้พักในเกมที่ผ่านมา กลับมายืนประจำการเป็นความหวังในการล่าตาข่าย ขณะที่ “โค้ชแม็ค” พัฒฐณพงศ์ ศรีปราโมทย์ เฮดโค้ชนักรบอโยธยา เกมนี้ชนะสถานเดียวเพื่อต่อลมหายใจในการอยู่รอด ส่ง วู กึน […]

Read more
Team News︱ เติมฝันปันน้ำใจ! “ไทยสมายล์ แอร์เวย์” ร่วมกับ “ไทยฮอนด้า เอฟซี” มอบอุปกรณ์กีฬาและ ทุนการศึกษา ให้เยาวชน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ไทยสมายล์ แอร์เวย์ ร่วมกับ ไทยฮอนด้า เอฟซี มอบอุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษา ให้แก่น้องๆ โรงเรียนวัดปลูกศรัทธา และโรงเรียนเคหะชุมชนลาดกระบัง  โดยมีชาริตา ลีลายุทธ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เป็นตัวแทนในการมอบ  ท่ามกลางบรรยากาศความยินดีน้องๆ  นักเรียนที่มาร่วมพิธี     ซึ่งหลังจากพิธีเสร็จสิ้นได้มีฟุตบอลนัดกระชับมิตร ระหว่าง นักบินของ ไทยสมายล์ แอร์เวย์ ปะทะแข้งกับ เจ้าหน้าที่ทีมไทยฮอนด้า เอฟซี

Read more
Team News︱ “ไทยฮอนด้า” บุกพ่าย “ระยอง” 3-2

ระยอง เอฟซี 3-2 ไทยฮอนด้า เอฟซี การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2019 วันอาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี ทีมอันดับที่ 8 บุกมาเยือน “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ทีมอันดับที่ 4 ของตาราง เกมนี้ “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ กุนซือ “อินทรีอัคนี” ต้องปรับทัพหลายตำแหน่งโดยเฉพาะแผงเกมรับที่ขาด อเล็กซ์ คาร์ปโซดาร์ กับ เกรียงไกร ชาสังข์ พร้อมกัน วันนี้เลือกใช้งาน ธเนศ เบญพาด ลงคุมเกมรับคู่กับ ไมตรี กุหลาบขาว แดนกลางได้ วัฒนศัพท์ เจริญศรี มิดฟิลด์สายบู๊หายเจ็บกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ส่วนแนวรุกยึดชุดเดิมจากเกมที่แล้วส่ง สีหนาท […]

Read more
Team News︱ “ไทยฮอนด้า” พ่าย “ศุลกากร” 1-2

ไทยฮอนด้า เอฟซี 1-2 เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2019 นัดที่ 30 ของฤดูกาล คู่สุดท้ายของวันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562 ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี  ลงเล่นดาร์บี้แมตช์ลาดกระบัง กับ “สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด เกมนี้เริ่มทำการแข่งขันเวลาหนึ่งทุ่มตรง “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพอินทรีอัคนี มีการปรับผู้เล่นจากเกมล่าสุดหลายตำแหน่ง เกรียงไกร ชาสังข์ ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงแทน อเล็กซานดาร์ คาร์ปิโซดาร์ ส่วนผู้เล่นตัวหลักคนอื่นๆ ยังได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง ทั้ง วัลโดมิโร ซัวเรส, ถวิล บุตรสมบัติ และ เคนโตะ นากาซากิ ที่ได้ลงล่าตาข่ายต่อเนื่อง ขณะที่ […]

Read more
Team News︱ “ไทยฮอนด้า” บุกเสมอ ขอนแก่น 2-2

ขอนแก่น เอฟซี 2-2 ไทยฮอนด้า เอฟซี การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2019 นัดที่ 29 ของฤดูกาล คู่แรกของวันอาทิตย์ ที่ 15 กันยายน 2562 ณ สนามกีฬาจังหวัดขอนแก่น “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี  บุกเยือน “เดอะ ทีเร็กซ์” ขอนแก่น เอฟซี เกมนี้เริ่มทำการแข่งขันเวลาหกโมงตรง “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพอินทรีอัคนี ยังคงยึดผู้เล่นชุดเดิมที่เอาชนะ จ่าฝูง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นหลัก ทั้ง อเล็กซ์ คาร์ปิโซดาร์ กับ ธเนศ เบญพาด จับคู่กันในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ในส่วนของแนวรุก ถวิล บุตรสมบัติ, เคนโตะ นากาซากิ และ วัลโดมิโร ซัวเรส ลงล่าตาข่ายเช่นเคย ขณะที่ […]

Read more
Team News︱คนไทยไม่ทิ้งกัน! ไทยฮอนด้า เอฟซี ร่วมบริจาคน้ำดื่มและเครื่องนุ่งห่ม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคอีสาน

ภู่พิทักษ์ ภู่ประกิจ และ ธาราทิพย์ กาฬภักดี ตัวแทนสโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี มอบน้ำดื่ม, ของใช้เพื่อการอุปโภค – บริโภค รวมถึงเสื้อผ้าและเครื่องนุ่มห่ม ให้กับพี่น้องชาวอีสานที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักจากอิทธิพลของใต้ฝุ่นโพดุล ที่เคลื่อนผ่านประเทศไทยตั้งแต่ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาส่งผลให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมหลายพื้นที่ทางภาคอีสาน มีประชาชนได้รับผลกระทบจำนวนมาก โดยมี พระอาจารย์วีรศักดิ์ ชยธมฺโม เจ้าหน้าที่ประสานงานศูนย์รับบริจาค วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  เป็นตัวแทนรับมอบของบริจาคในครั้งนี้   ทั้งนี้ สโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี ได้รับความร่วมมือจาก นักฟุตบอล ผู้ฝึกสอน และพนักงานทุกภาคส่วน บริจาคเสื้อผ้าและสิ่งของจำเป็นในชีวิตปรพจำวัน เช่น เครื่องใช้สำหรับผู้หญิง(ผ้าอนามัย) ยารักษาน้ำกัดเท้า น้ำดื่ม นมกล่องยูเอชที ยากันยุง แปรงสีฟัน ยาสีฟัน  เพื่อส่งไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยดังกล่าว

Read more
Team News︱เคนโตะ ยิงกระต่าย! “ไทยฮอนด้า” เฉือน “บีจี ปทุม” 1-0

ไทยฮอนด้า เอฟซี 1-0 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2019 นัดที่ 28 ของฤดูกาล คู่แรกของวันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี  ทีมอันดับที่ 8 พบกับ จ่าฝูง “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เกมนี้เริ่มทำการแข่งขันเวลาหกโมงตรง “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพอินทรีอัคนี มีการปรับผู้เล่นจากเกมกลางสัปดาห์เพียงแค่ตำแหน่งเดียว คือ ทีอาโก้ ดอส ซานโต๊ส ที่ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงแทน สีหนาท สุทธิศักดิ์ ส่วนผู้เล่นตัวหลักคนอื่นๆ ยังได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง ทั้ง วัลโดมิโร ซัวเรส, ถวิล บุตรสมบัติ และ […]

Read more
Team News︱หนึ่งเสาหนึ่งคาน! “ไทยฮอนด้า” ตีเจ๊า เทโร 1-1

โปลิศ เทโร เอฟซี 1-1 ไทยฮอนด้า เอฟซี การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2019 นัดที่ 27 ของฤดูกาล วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ สนามบุณยะจินดา “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี  บุกเยือน “มังกรโล่ห์เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี เกมนี้เริ่มทำการแข่งขันเวลาหกโมงตรง “โค้ชเก๋” วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพอินทรีอัคนี ได้ อเล็กซานดาร์ คาร์ปิโซด้า เซ็นเตอร์แบ็คตัวเก่งพ้นโทษแบนกลับมาคุมเกมรับอีกครั้ง ในขณะที่ตำแหน่งอื่นๆ ยังคงยึดผู้เล่นชุดเดิมที่เอาชนะ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาให้ลงสนามต่อเนื่อง โดยฝากความหวังไว้ที่ วัลโดมิโร ซัวเรส ดาวซัลโวฟอร์มแรงของทีม ขณะที่ “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค เฮดโค้ชมังกรโล่ห์เงิน เกมนี้ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ มีผู้เล่นให้เลือกใช้งานแบบฟูลทีม ธัชกร […]

Read more