TEAM NEWS︱สนุกท้ายเกม! ไทยฮอนด้า ไล่เจ๊า ระยอง เอฟซี 1-1

TEAM NEWS  | สนุกท้ายเกม! ไทยฮอนด้า ไล่เจ๊า ระยอง เอฟซี 1-1 อินทรีอัคนี ไทยฮอนด้า เอฟซี สามารถเก็บแต้มแรกในฤดูกาล 2018 ได้สำเร็จจากเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเสมอ ระยอง เอฟซี 1-1 โดยได้ประตูตีเสมอสุดล้ำค่าจาก ถวิล บุตรสมบัติ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2018 คู่ระหว่าง “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี ที่เปิดสนามเฉลิมพระกียรติ 72พรรษา มีนบุรี รับมือ “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี เวลา 19.00 น. ไทยฮอนด้า เอฟซี ภายใต้การคุมทีมของอัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ เปลี่ยนผู้เล่นจากเกมที่แล้วสองตำแหน่ง โดยส่ง เกรียงไกร ชาสังข์กับณัฐพสุตย์ มะสิซ้อน ลงสนามร่วมกับผู้เล่นแกนหลักอย่าง มิชิทากะ อะกิโมโตะ ,มีเดช สรายุทธพิสัยและ ถวิล บุตรสมบัติ […]

Read more
หนังชีวิต! มีเดช ชี้ เราผ่านช่วงกดดันกันมาแล้ว เชื่อเพื่อนทุกคนพร้อมวิ่งสู้ฟัดนัดฉะระยอง

“โท” มีเดช สรายุทธพิสัย ฟูลแบ็คจอมพลัง ชี้เราเคยผ่านช่วงยากลำบากกันมาแล้ว เชื่อขวัญและกำลังใจ ประกอบกับการเตรียมตัวที่ดี จะพาทีมก้าวข้ามความกดดันในช่วงนี้ไปได้ “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมแกร่งอย่าง “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ในวันเสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ซึ่งในระหว่างการเตรียมความพร้อมรอบสัปดาห์มีเดช สรายุทธพิสัย ได้กล่าวถึงภาพรวมของการเตรียมความพร้อมก่อนเกมเสาร์นี้ว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างกดดัน และยากสำหรับเรานะ แต่ผมมั่นใจในศักยภาพของทีมเรา ผมเชื่อว่า เพื่อนทุกคนเอง ก็อยากทำให้มันสำเร็จในการเก็บชัยชนะในนัดถัดไปนี้ให้ได้” “เราพูดคุยกันเยอะครับ ถึงข้อผิดพลาด หรือข้อจำกัดในสองเกมที่ผ่านมา ทุกคนทำงานหนัก และทุกคน รู้ถึงความคาดหวังของทั้งแฟนบอล และตัวพวกเราเอง ซึ่งหลายครั้งที่ทีมอยู่ในภาวะกดดันแบบนี้ แต่ในที่สุดพวกเราก็ผ่านมันมาได้ และพวกเราก็จะหาทางรับมือกับเกมที่กำลังจะมาถึงนี้ให้ดีที่สุดครับ” มีเดช กล่าวอย่างมุ่งมั่น “เราจะขาดใครไปไม่ได้ เรารู้ว่าทุกคนกำลังโฟกัสในทุกเกมถัดจากนี้อยู่ ผมเชื่อว่า ด้วยกำลังใจที่ดีจากแฟนบอล และการทำงานหนักร่วมกันแบบนี้ เราทุกคนจะทำผลงานกันได้ดี อย่างน้อยที่สุด เราก็รู้ว่าต้องทำเต็มที่ครับ”

Read more
Team News ︱อินทรีอัคนีเปิดตัวรายการใหม่ “บอล To Be” ถูกใจคอลูกหนัง วัยมันส์

อินทรีอัคนี ไทยฮอนด้า เอฟซี เตรียมส่งรายการ บอล ทู บี ( Ball To Be ) เอาใจแฟนคลับ บันเทิงลูกหนังรูปแบบใหม่ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับแข้งขวัญใจไทยฮอนด้า กับมุมมองใหม่ Story เร้าใจ ตามสไตล์คอบอล โปรเจ็คใหม่เอาใจแฟนคลับ ที่ไม่เพียงจะอัพเดทเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจของเหล่าแข้งขวัญใจ ไทยฮอนด้า เอฟซี กับไลฟ์สไตล์ นอกสนามที่คุณยังไม่เคยเห็น แต่ยังเตรียมเสิร์ฟเรื่องราวอัพเดทของสโมสรที่น่าสนใจ ทั้งข่าวสารตลอดสัปดาห์ สินค้า และโปรโมชั่น อีกเพียบพร้อมชวนคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ ผ่านกิจกรรมทาง Social Media และ กิจกรรมมีทติ้ง ที่จะให้ผู้ชมได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยในรายการได้ตัว สองหนุ่ม โทร่า เจริญสุข และ อัครชัย เสมาตั้งเจริญ จากรั้ว ธรรมศาสตร์ มาสร้างสีสันและพาผู้ชมไปรู้จักกับบรรดาแข้งขวัญใจ ผ่านการสัมภาษณ์พูดคุย ในแต่ละสัปดาห์ที่จะสับเปลี่ยนหัวข้อ และ แข้งขวัญใจที่จะสลับกันมาร่วมรายการ พร้อม Challenge เด็ดที่จะทำให้ผู้ชมสนุกและเฮฮาไปด้วยกันซึ่งไม่เพียงเท่านั้น ผู้ชมยังร่วมลุ้นของรางวัลในแต่ละสัปดาห์ไปพร้อมกันอีกด้วย ติดตามรายการ บอล […]

Read more
TEAM NEWS  | อินทรีอัคนี เปิดรังพ่าย ช้างขาวเจ้าเกาะ 1-2

TEAM NEWS  | อินทรีอัคนี เปิดรังพ่าย ช้างขาวเจ้าเกาะ 1-2 การแข่งขันฟุตบอล M-150 Championship 2018 คู่ดึกของวันเสาร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี เปิดสนามเฉลิมพระกียรติ 72พรรษา มีนบุรี รับมือ “ช้างขาวเจ้าเกาะ” ตราด เอฟซี เวลา 20.00 น. ไทยฮอนด้า เอฟซี ภายใต้การคุมทีมของอัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ จัดการส่งผู้เล่นแกนหลักอย่าง มิชิทากะ อะกิโมโตะ ,มีเดช สรายุทธพิสัยและ ถวิล บุตรสมบัติ หัวหอกตัวเก่งลงล่าตาข่ายร่วมกับตัวรุกหน้าใหม่อย่าง เคนโตะ นางาซากิและวากเนอร์ อันดราเด้ ด้านตราด เอฟซี ส่ง ผู้เล่นตัวเก๋าอย่างคาตาโนะ ฮิโรมิชิลงคุมแนวรับร่วมกับเอกพันธ์ จันดากรณ์ ส่วนแดนกลางมี ยูกิ บัมบะ อดีตเด็กเก่าไทยฮอนด้าลงประจำการ และมีหลุยส์ คาร์ลอส […]

Read more
Team News︱ล้ำไปอีกขั้น! ไทยฮอนด้า ใช้ GPEXE Pro2 เช็คฟิตนักเตะซีซั่น 2018

Team News︱ล้ำไปอีกขั้น! ไทยฮอนด้า ใช้ GPEXE Pro2 เช็คฟิตนักเตะซีซั่น 2018   ไทยฮอนด้า เอฟซี ได้ใช้ “GPEXE Pro2 ” เครื่องการวิเคราะห์สมรรถภาพนักเตะ ซึ่งเป็นทีมแรกในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีรุ่นนี้ “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี ทีมแกร่งในศึก M-150 Championship 2018 ยังคงเดินหน้ายกระดับและพัฒนาสโมสรให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น ล่าสุดได้ใช้อุปกรณ์ “GPEXE Pro2 ” ที่สโมสรลูกหนังชั้นนำของโลกทั้ง โรม่า, เอซีมิลาน, ยูเวนตุส และโอลิมปิค ลียง นอกจากนี้ยังมีทีมชาติอิตาลีและสาธารณรัฐเช็ก ที่จะได้ใช้เครื่อง GPS รุ่น “GPEXE Pro2” ซึ่งเป็นเครื่องจีพีเอส รุ่นล่าสุด ในการวัดสมรรถภาพผู้เล่น เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกขุนพลลงสนาม โดยเป็นการอัพเกรดความไฮเทคของเครื่องมือวัดความฟิตนักเตะ ที่กำลังเป็นที่นิยมในบรรดาทีมฟุตบอลแนวหน้าของโลก สำหรับเครื่อง GPS รุ่น “GPEXE Pro2” จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่นำเข้าโดย บริษัท […]

Read more
OFFICIAL︱“สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย” โดดหนุน “ไทยฮอนด้า” สู้ศึก ไทยลีก2

OFFICIAL︱“สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย” โดดหนุน “ไทยฮอนด้า” สู้ศึก ไทยลีก2 บริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด บริษัทบริหารจัดการด้านกีฬา ร่วมสนับสนุนสโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี ทีมดังในศึกM-150 Championship เพื่อสู้ศึกในปี 2018 “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี ได้รับข่าวดีก่อนเปิดฤดูกาล 2018 หลังบริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด บริษัทบริหารจัดการด้านกีฬาชั้นนำของประเทศไทยเข้าให้การสนับสนุน เป็นเวลาหนึ่งปี พร้อมกับเป็นกำลังใจให้ไทยฮอนด้า เอฟซี ประสบความสำเร็จและได้เลื่อนชั้นกลับสู่ลีกสูงสุดของไทยอีกครั้ง คุณวฤษณิ์ พรประภา รองประธานสโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ทางสโมสรยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด ได้เข้ามาร่วมสนับสนุนไทยฮอนด้า เอฟซี และเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตจะได้รับการสนับสนุนให้สโมสรของเราก้าวไปอย่างยั่งยืน”

Read more
Team News︱สมานฉันท์! ไทยฮอนด้าอุ่นเจ๊า เหมยโจว ฮากกา 1-1

Team News︱สมานฉันท์! ไทยฮอนด้าอุ่นเจ๊า เหมยโจว ฮากกา 1-1   ฟุตบอลอุ่นเครื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมฤดูกาล 2018 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่สนามฟุตบอลหนองจอก เวลา 16.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง ”อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี ทีมดังย่านลาดกระบัง พบกับ เหมยโจว ฮากกา ทีมฟุตบอลชั้นนำจากฮ่องกง   สำหรับนักเตะชุดแรกของอินทรีอัคนี ภายใต้การคุมทัพของ อัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ เลือกลงสนามมี มีเดช สรายุทธพิสัย, ปฎิพัทธิ์ อามะตันตรี, ธนัตถ์ วงศ์ศุภลักษณ์, ฟาริด หมัดโสะ, สราวุธ คงเจริญ, สุทิวัส จำนงค์, อดิศักดิ์ เส็นสมเอียด, มีเดช สรายุทธพิสัย, Leonardo Bartholo Prando, ธเนศ เบญพาด และ ธีรวุฒิ […]

Read more
Team News ฝุ่นท่วม! ไทยฮอนด้าคัดเด็กลุยไทยแลนด์ยูธฯเยาวชนแห่คัดพันกว่าคน

อีกหนึ่งเวทีที่แข้งเยาวชนไทยให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม สำหรับโครงการคัดเลือกผู้เล่นเยาวชนโดยความร่วมมือของสโมสรทหารอากาศ และ ไทยฮอนด้า เอฟซี ที่มีผู้สนใจเข้าร่วมการคัดเลือกกว่า 1,500 คนก่อนจะฝ่าด่านหินเหลือเพียง 28 คนรวมทั้งสองรุ่น เตรียมโม่แข้งรายการ ไทยแลนด์ ยูธ ลีก 2018 ต่อไป เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ณ สนามจันทรุเบกษา สโมสรทหารอากาศ ร่วมกับ สโมสรฟุตบอล ไทยฮอนด้า เอฟซี ได้เปิดทำการคัดเลือกเยาวชนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรายการ “ไทยแลนด์ ยูธลีก 2018”โดยทำการคัดเลือกเยาวชน 2 รุ่นคือ รุ่น U13 และ U15 โดยทีมสต๊าฟโค้ชมืออาชีพ โดยทันทีที่มีการเปิดรับสมัคและลงทะเบียนในเวลาตั้งแต่ 07:00 น. เป็นต้นไป ปรากฏว่ามีเยาวชนที่เดินทางมาจากทั่วทั้งสารทิศ ให้ความสนใจกว่า 1,500 คน ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เยาวชนไทยนั้นให้ความสนใจในกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก และ ถือเป็นอีกหนึ่งเวทีลูกหนังคุณภาพที่ สโมสรทหารอากาศ และ สโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซี ได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อเป็นอีกหนึ่งก้าวสู่การแข่งขันในรายการไทยแลนด์ […]

Read more
OFFICIAL︱ดันดาวรุ่ง! ไทยฮอนด้า ต่อสัญญา กฤษฏิ์ ลอยทอง ลุยไทยลีก 2

OFFICIAL︱ดันดาวรุ่ง! ไทยฮอนด้า ต่อสัญญา กฤษฏิ์ ลอยทอง ลุยไทยลีก 2 “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี บิ๊กทีมย่านลาดกระบัง ในศึก M-150 Championship 2018 มอบโอกาสให้ กฤษฏิ์ ลอยทอง กองกลางดาวรุ่งผลผลิตจาก “โครงการไทยฮอนด้า เอฟซี จูเนียร์ ฟุตบอล อะคาเดมี่” ได้สัมผัสฟุตบอลอาชีพอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สอง สำหรับ กฤษฏิ์ ลอยทอง เด็กหนุ่มจากจังหวัดสุรินทร์ เข้ามาฝึกฟุตบอลในโครงการไทยฮอนด้า เอฟซี จูเนียร์ ฟุตบอล อะคาเดมี่ ตั้งแต่ต้นปี 2017 และโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในฟุตบอลระดับเยาวชน จนถูกส่งชื่อลงเล่นฟุตบอลอาชีพกับสโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี ในช่วงเลกที่สอง ของปี 2017 โดยได้ชิมลางในฟุตบอลช้าง เอฟ คัพ รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ไทยฮอนด้า ถล่ม เมืองช้าง ยูไนเต็ด 10-0 โดยในเกมนี้ “เจ้ากฤษฏิ์” ทำได้ […]

Read more
OFFICIAL︱ติดอาวุธ! “ไทยฮอนด้า” เสริมดุคว้าหัวหอกดีกรีลีกสูงสุดโปรตุเกสร่วมทัพ

OFFICIAL︱ติดอาวุธ! “ไทยฮอนด้า” เสริมดุคว้าหัวหอกดีกรีลีกสูงสุดโปรตุเกสร่วมทัพ “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว วากเนอร์ เดอ อันดราเด้ บอร์เกส กองหน้าชาวบราซิล จากสโมสรทอนเดลล่า ใน ลีกานอซลีก ซึ่งเป็นลีกสูงสุดของโปรตุเกส มาเสริมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถือเป็นโควต้าต่างชาติรายที่สี่ของทีม โดย “วากเนอร์” จะสวมเสื้อหมายเลข 28 ลงล่าตาข่ายในฤดูกาล 2018 ก่อนหน้านี้“อินทรีอัคนี” มีมิชิทากะ อะกิโมโตะ, เคนโตะ นางาซากิ และ ลีโอนาร์โด เป็นสามผู้เล่นต่างชาติที่ถูกส่งลงทะเบียนในรายการ M-150 Championship 2018 ก่อนล่าสุดจะคว้าตัว “วากเนอร์” มาร่วมทีมเป็นรายล่าสุด ดาวยิง วัย 30 ปี สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งในแนวรุก ทั้งกองหน้าตัวเป้าและตัวริมเส้น ส่วนประสบการณ์ของดาวเตะตัวใหม่ “อินทรีอัคนี” นั้นเคยผ่านการค้าแข้งบนเวทีลีกสูงสุดของโปรตุเกส กับสโมสรทอนเดลล่า และมีโอกาสย้ายไปร่วมทีมซาวิสซ่า ในโปแลนด์ นอกจากนี้ยังเคยค้าแข้งกับโมไรเรนเซ่, ริโอ คลาโร, อเลียโดส, นาซิอองนาล […]

Read more